Hướng dẫn làm giàu từ trồng hoa Tulip bán tết

Tulip Quốc Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách trồng hoa Tulip hiệu quả nhất và mang đến cho bạn lợi nhuận cao nhất

Ngày đăng: 27/07/2017

283 lượt xem

Những năm gần đây, nhu cầu chơi Tulip mỗi độ xuân về ngày càng cao do hoa có hình dáng và màu sắc đẹp. Có nguồn gốc từ Châu Âu và là quốc hoa của Hà Lan, Tulip tượng trưng cho vẻ đẹp, sự trang trọng và quý phái. Thế nhưng có một chàng trai đã tuần chủng thành công loài hoa này và trở thành triệu phú từ những cánh hoa tuyệt đẹp này. Chàng trai đó chính là anh Hồ Minh Việt, sinh năm 1984, quê gốc ở xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn tỉnh Nghệ An. 
Bắt đầu xây dựng mô hình từ năm 2008, đến nay những bông hoa Tulip của anh Hồ Minh Việt đã có mặt trên 50 tỉnh thành, thậm chí hoa Tulip của anh Việt còn được xuất ngược vào Đà Lạt – cái nôi của hoa Tulip ở Việt Nam, điều đó càng khẳng định được chất lượng sản phẩm của anh Việt. 

Để có những bông hoa Tulip khỏe và đẹp, mỗi năm khi đến mùa hoa Tuylip, những giống của được nhập trực tiếp từ Hà Lan sau khi được xử lý sinh học, sẽ được trồng trong bầu đất với ¼ xơ dừa, ¼ phân chuồng hoai mục, ¼ mùn cưa hoặc trấu hun và ¼ còn lại là đất. Theo chia sẻ của anh Việt, để hoa có thể sinh trưởng và phát triển tốt, chúng ta có thể trồng từ 3, đến 7 củ trong một bầu đất tùy theo kích thước thay vì trồng thành luống trên đất. để phân đều chất dinh dưỡng, tiện cho việc sắp xếp và chăm sóc.

Nhiệt độ thích hợp nhất với loài hoa này vào ban ngày là từ 16 – 20 độ, ban đêm từ 10 – 15 độ C
Đất sử dụng trồng cây cũng cần phải đạt độ ẩm vừa phải

Không chỉ cẩn thận trong khâu chuẩn bị bầu đất, quy trình đặt cây giống vào trong bầu đất cũng cần phải cẩn thận và chuẩn xácNgoài việc kinh doanh, anh Việt còn dành thời gian hướng dẫn cách chăm sóc hoa Tulip cho người dân muốn trồng loài hoa tuyệt đẹp này


Mỗi mùa hoa Tulip anh Việt thu về 500 triệu đồng và tạo công ăn việc làm cho 12 nhân công hiện đều là sinh viên của trường. 

 

Nếu muốn trở thành ông chủ của một vườn hoa Tulip, các bạn có thể liên lạc với anh Việt theo số điện thoại 0987350405, để được tư vấn nhiều hơn!

Theo http://vtv6.vtv.vn

vàng abc

Tulip Quốc Việt

Tulip Quốc Việt đã bắt đầu công việc kinh doanh  từ năm 2008, và chuyên về nhập khẩu, phân phối củ giống hoa lily, giống hoa tulip và trồng trọt các loại củ giống hoa.  Những củ giống của chúng tôi trải qua các kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ các yêu cầu về kiểm định vệ sinh thực vật. Điều này đảm bảo chúng tôi cung cấp những củ giống có chất lượng tốt nhất đến khắp mọi miền đất nước. 

Chúng tôi mời quý vị tìm hiểu thêm về trang web của chúng tôi. Xin quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào bởi chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý vị. 

Facebook chat