Bán củ giống hoa tulip tại Việt Nam

Tulip Quốc Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp củ giống hoa tulip uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam, chúng tôi không những cung cấp củ giống hoa tulip mà còn hướng dẫn bà con kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa tulip hết sức tận tình, ĐT 0987350405

Ngày đăng: 09/08/2017

192 lượt xem

Hiện nay chúng tôi đã và đang tiếp nhận các đơn đặt hàng củ giống hoa lily và hoa tuylip để trồng vào dịp tết 2018. Vây quí doanh nghiệp hoặc bà con có nhu cầu trồng hoặc kinh doanh củ giống hoa tuylip vào dịp cuối năm xin vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để đảm bảo có được chủng loại và số lượng như mong muốn. 
Đảm bảo giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí và tận tình.

Mọi chi tiết xin LH 0987350405 0905644949

Thành công của người trồng hoa cũng là thành công của Tulip Quốc Việt

 

vàng abc

Tulip Quốc Việt

Tulip Quốc Việt đã bắt đầu công việc kinh doanh  từ năm 2008, và chuyên về nhập khẩu, phân phối củ giống hoa lily, giống hoa tulip và trồng trọt các loại củ giống hoa.  Những củ giống của chúng tôi trải qua các kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ các yêu cầu về kiểm định vệ sinh thực vật. Điều này đảm bảo chúng tôi cung cấp những củ giống có chất lượng tốt nhất đến khắp mọi miền đất nước. 

Chúng tôi mời quý vị tìm hiểu thêm về trang web của chúng tôi. Xin quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào bởi chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý vị. 

Facebook chat